TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY CÓ RẤT NHIỀU LOẠI MICRO KHÔNG DÂY CAO CẤP ĐA DẠNG VỀ GIÁ CẢ CŨNG NHƯ CHẤT LƯỢNG ĐỂ BẠN LỰA CHỌN. ĐỂ BẠN KHÔNG PHẢI BỐI RỐI KHI CHỌN LỰA CHO MÌNH MỘT MICRO ƯNG Ý, THIẾT BỊ ÂM THANH VIỆT HOÀNG PHONG XIN ĐƯỢC GIỚI THIỆU ĐẾN BẠN 2 DÒNG MICRO CÓ KHẢ NĂNG CHỐNG HÚ RÈ VÀ MANG LẠI GIỌNG HÁT HAY NHƯ CA SĨ.

1/ Micro không dây cao cấp Boss MT-990 – dòng micro bán chạy nhất hiện tại.

Cảm nhận đầu tiên khi cầm trên tay chiếc Boss MT- 990 của thietbiamthanh.info là rất vừa tay và không quá nặng. Chỉ cầm chiếc micro này thôi cũng có thể giúp bạn tự tin hơn nhiều lần để hát trước mọi người trong những dịp gặp mặt.

Micro Boss MT-990 giúp người sử dụng bắt giọng một cách dễ dàng đồng thời bộ lọc tốt làm cho tiếng ca nhẹ và trong, điều này giúp người sử dụng dễ dàng lên những đoạn cao trào không bị hụt hơi và bể tiếng.

Khả năng chống hú rè của Boss MT-990 rất tốt. Trong khi sử dụng thử micro để hát karaoke, thietbiamthanh.info đã cố tình bước lại gần loa nhưng vẫn không có hiện tượng rè và hú. Đây là điều được đánh giá rất cao. Trên thực tế, có những dòng micro không dây cao cấp nhưng chuyện hú rè của những dòng micro đó vẫn chưa được hạn chế đến mức tối đa.

Nói đến việc bắt sóng thì không mấy sản phẩm qua được Boss MT-990. Giải trí ở gia đình hay ở phòng karaoke đều rất thoải mái với chiếc micro này.

Ưu Điểm Nổi Trội Của Boss MT-990

  • Khả năng lọc âm chuẩn từng nốt nhạc tạo nên sự khác biệt rõ rệt giữa Boss MT- 990 với các sản phẩm khác trong cùng tầm giá.
    Những âm thanh lỗi của người hát phát ra cũng bị triệt tiêu.
    Khi hát lớn thật lớn ở những đoạn cao trào thì cũng vô tư không sợ bể tiếng như những chiếc micro bình dân.
  • Công nghệ mới trong sản phẩm làm hạn chế nhiễu sóng, đặc biệt đứng hát ở những khu vực gần loa thì micro vẫn hoạt động tốt, không bị rè.
  • Khả năng bắt sóng rất tốt nhờ 4 angten.

2/Micro Sennheiser EM 3732 đang trở nên hot trong thời điểm hiện tại
Nếu muốn mua micro không dây cao cấp ở mức giá tầm trung, bạn có thể lựa chọn chiếc micro Sennheiser EM 3732 đâylà một trong những dòng sản phẩm micro bán chạy nhất hiện nay và dĩ nhiên cũng được công nhận tích cực của rất nhiều người sử dụng.

>> Mời quý khách ghé thăm: Loa di động – Tận hưởng đam mê âm nhạc mọi lúc, mọi nơi

Ưu Điểm Nổi Trội Của Sennheiser EM 3732

Thietbiamthanh.info tiến hành sử dụng chiếc micro này hát karaoke cùng một số dàn karaoke khác nhau và nhận thấy Sennheiser EM 3732 không kén dàn âm thanh đồng thời chống hú rè tốt. Công nghệ S Cardior cộng với thiết kế kiểu dáng của đầu micro tạo nên hiệu quả đáng kinh ngạc.

Âm thanh giọng hát phát ra từ EM-3732 khá trong trẻo và rõ ràng, không có hiện tượng rè riếng.
Một điểm mạnh nữa là khi sử dụng mà chúng tôi nhận thấy đó là khả năng hút âm cực tốt. Nên từ đó Sennheiser EM 3732 sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho những người giọng nhỏ hoặc kém tự tin.
Tiếp đến là pin của chiếc micro này cực “trâu”, Sennheiser EM-3732 có thể sử dụng liên tục đến 3 ngày.
Việc thay đổi tần số hay tăng giảm độ nhạy là cực kỳ dễ dàng, như vậy bạn có thể tùy chỉnh theo ý mình một cách đơn giản.

Thiết bị âm thanh Việt Hoàng Phong – Địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị âm thanh trường học, hội nghị, gia đình uy tín chất lượng kinh doanh tại TP HCM.

Chat Zalo