LOA BLUETOOTH KHÔNG QUÁ XA LẠ VỚI HẦU HẾT NHỮNG BẠN TRẺ HIỆN NAY. TRÊN THỊ TRƯỜNG, LOA BLUETOOTH KHÁ ĐA DẠNG NÊN HÔM NAY CHÚNG TÔI MUỐN GIỚI THIỆU 3 KINH NGHIỆM CHỌN MUA LOA BLUETOOTH CHẤT LƯỢNG ĐỂ QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ SỰ LỰA CHỌN SẢN PHẨM ĐƯỢC DỄ DÀNG HƠN.

1. Chất lượng âm thanh và tính năng đặc trưng:

Bạn cần chọn loa bluetooth, chất lượng âm thanh là yếu tố đóng vai trò quan trọng tạo nên loa bluetooth chất lượng. Nhưng đôi khi chúng ta lại bị mê hoặc bởi giá rẻ, ngoại hình sản phẩm mà quên mất chất lượng âm thanh. Hoặc đôi khi chúng ta ham sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng mà chẳng để ý rằng âm thanh phát ra chẳng hấp dẫn tý nào. Thiết bị âm thanh Việt Hoàng Phong luôn tư vấn khách hàng nên coi chất lượng âm thanh để làm kinh nghiệm chọn mua loa bluetooth chất lượng.

Một loa bluetooth được xem là có chất lượng âm thanh. Tiếng bass, treble phải đầy đủ, không bị rè tiếng khi phát nhạc lớn. Lưu ý: đừng so sánh chất lượng âm thanh của loa bluetooth với dàn loa trong nhà, vì không thể nào bằng được. Chỉ nên so sánh với các dòng loa bluetooh cùng phân khúc giá cả.

Đặc trưng của loa bluetooth là sử dụng di động, có thể phát nhạc ở bất cứ đâu khách hàng muốn du lịch đến. Vì thế ngoài tiêu chí chất lượng âm thanh cần lưu ý thêm thời gian phát nhạc liên tục của loa cũng như dung lượng pin bao nhiêu. Vì ngoài sử dụng như một loa di động, loa bluetooth còn sử dụng vào mục đích là sạc dự phòng cho các dòng điện thoại smartphone hiện nay.

Ngoài ra, tính năng kết nối 2 loa cùng loại cũng là kinh nghiệm chọn mua loa bluetooth chất lượng. Vì với không gian ngoài trời rất rộng, nếu 2 loa có thể kết nối tạo nên âm thanh to, rõ và tuyệt vời hơn.

Ví dụ một sản phẩm loa có thể kết nối 2 thiết bị cùng loại: Orbit của promate.

2. Tính “Di động”

Đây cũng là kinh nghiệm chọn mua loa bluetooth chất lượng nên đề cập đến. Loa bluetoọth cần phải có quai xách để khách hàng tiện lợi mang đi mọi nơi, mọi lúc.

Bên cạnh đó cần phải được thiết kế gọn gàng, nhỏ nhắn nhưng vẫn đảm bảo công suất vừa đủ đáp ứng nhu cầu âm nhạc ngoài trời.

>> Tham khảo: Loa kéo giá rẻ di động nào hay nhất hiện nay?

Tốt nhất nên chọn các thiết bị loa di động có kích thước vừa phải, có thể cầm gọn trong bàn tay. Như thế sẽ dễ dàng mang theo hơn.

Ngoài ra, chọn tính năng chống sốc, chống thấm nước cũng là một kinh nghiệm chọn mua loa bluetooth chất lượng. Điều này thật tuyệt với nếu lỡ tay làm rơi, thậm chí rơi xuống nước khi vui chơi dã ngoại.

Ví dụ:

– Sản phẩm loa bluetooth chống thấm nước: AquaBox.

– Sản phẩm loa bluetooth có thể gắn lên xe và thật nhỏ gọn trong lòng bàn tay: Bikerock.

3. Kết nối và tương thích:

Đây là kinh nghiệm chọn mua loa bluetooth chất lượng quan trọng nhất mà âm thanh Việt Hoàng Phong muốn đề cập đến. Sự phát triển công nghệ ngày càng đa dạng, việc kết nối các thiết bị trở nên nhanh hơn, dễ dàng hơn. Thế nên quý khách hàng nên chọn sản phẩm loa bluetooth có khả năng kết nối cao để có chất âm tốt hơn.

Ví dụ:

– Sản phẩm loa bluetooth có công nghệ kết nối Bluetooth 4.0: SENSE.

Hi vọng sau bài viết các bạn đã có được cho mình kinh nghiệm chọn mua loa bluetooth chất lượng.

Chat Zalo