MUA BẤT KỲ MÓN ĐỒ GÌ, KHÁCH HÀNG THƯỜNG QUAN TÂM ĐẾN GIÁ CẢ LÀ ĐẦU TIÊN, SAU ĐÓ ĐẾN CHẤT LƯỢNG. THẾ NHƯNG GIÁ MICRO KHÔNG DÂY ÍT ĐƯỢC NHẮC ĐẾN KHI MUA MICRO KHÔNG DÂY CỦA 3 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NÀY.

Micro được ứng dụng trong rất nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt, micro không dây được sử dụng nhiều hơn bởi sự linh động của nó. Cũng chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều micro không dây ra đời với giá từ thấp đến cao. Khách hàng thường có thói quen chọn giá micro không dây rẻ, tuy nhiên chất lượng có thể đi đôi hoặc không. Rất ít khách hàng chọn micro vì chất lượng thay vì giá cả.

Tuy nhiên để có một bộ micro không dây  chất lượng thì giá micro không dây là điều không nên nhắc đến. 3 mẫu micro không dây sau sẽ cho các bạn thấy điều vừa nói là chính xác

1. Micro không dây thương hiệu Soundking

Đối với khách hàng chưa có kinh nghiệm về audio thì Soundking có lẽ là thương hiệu khá xa lạ. Tuy nhiên, thương hiệu này đã được phân phối trên 70 quốc gia trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ trong số đó. Thương hiệu Soundking được dân chơi audio tin tưởng và tìm mua những sản phẩm mới ra mắt khá nhiều. Đây là sản phẩm cho phản hồi chất lượng rất tốt. Còn về giá micro không dây này cũng không đắt lắm khi sở hữu một micro chất lượng.

Giống như tên gọi của mình, Micro không dây Soundking là vua của lĩnh vực audio. Đây là lựa chọn hoàn hảo nhất về chất âm. Đa số khách hàng sau khi test chất âm xong là mua ngay, chẳng cần so sánh giá cả nơi này với nơi khác.

Ưu điểm:

– Bắt sóng xa và ổn định hơn: nhờ sử dụng sóng UHF

– Ít nhiễu sóng và trùng sóng: nhờ có nhiều kênh riêng biệt để lựa chọn.

– Độ nhạy cao cho âm thanh rõ ràng, thời gian thực….

Các bộ micro không dây Soundking đa dạng để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, như: các dịch vụ karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, phòng họp, các hội trường, trình diễn văn nghệ…. Giá micro không dây Soundking cũng rất ổn định, mang tính cạnh tranh cao và phù hợp với chất lượng sản phẩm.

2. Micro không dây thương hiệu Shure

Thương hiệu chuyên sản xuất micro được đánh giá cao. Dù là micro không dây hay micro có dây, khách hàng cũng không thể nào bỏ qua thương hiệu này. Thương hiệu Shure được khách hàng Việt lựa chọn vì sử dụng ổn định và đáp ứng tốt nhu cầu ca hát. Shure liên tục cập nhật các loại micro không dây model mới hàng năm nên rất đa dạng.

Chất lượng tốt kèm giá micro không dây hợp lý nên Shure là hàng HOT hiện nay. Vì vậy nên “Shure Tàu” (là hàng giả, hàng nhái)  tràn lan khắp thị trường với giá cực kì rẻ. Với giáchỉ bằng 1/7- 1/10 giá chính hãng nên chất lượng cũng nằm trong khoảng đó. Đây là thương hiệu không khuyên dùng cho khách hàng không chuyên. Để mua được sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh, hãy đến thietbiamthanh.info để được tư vấn kỹ càng hơn.

>> Tham khảo: 5 micro không dây karaoke HOT nhất hiện nay

3. Micro không dây thương hiệu Sennheiser

Đây cũng là một thương hiệu mà chất lượng micro không dây được nhắc đến nhiều hơn cả giá micro không.  Các model “huyền thoại” khi nói đến Sennheiser như: E-825, E-835, Series G3… Có lẽ không dân chơi audio nào không biết đến thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới. Micro không dây Sennheiser được ứng dụng các sân khấu, các chương trình biểu diễn. Khách hàng luôn có cảm giác chắc chắn khi đầu tư vào micro không dây của thương hiệu Sennheiser này.

Tuy giá micro không dây Sennheiser tương đối cao, nhưng vẫn hút khách. Thiết bị âm thanh Việt Hoàng Phong nghĩ rằng chính vì chất âm trung thực, sống động mà khách hàng chẳng quan tâm vào giá cả. Sennheiser hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất chấp nhận đầu tư.

Chat Zalo