LOA DI ĐỘNG DƯỚI 1 TRIỆU KHÁ NHIỀU NHƯNG KHÔNG PHẢI SẢN PHẨM NÀO CŨNG “CHẤT”. VÌ VẬY THIETBIAMTHANH MUỐN GỬI ĐẾN NGƯỜI DÙNG 4 MẪU LOA DI ĐỘNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CAO VỀ CHẤT LƯỢNG.

PHILIPS BT100

Giá tham khảo: 690 nghìn đồng

Có thể nói mức giá mà Philips đưa ra cho mẫu BT100 rẻ đến bất ngờ. Mẫu loa di động dưới 1 triệu được thiết kế gọn nhẹ, bắt mắt nhưng không kém phần sang trọng và lịch lãm. Tô điểm thêm giá trị của BT100 là Logo Philips – một nhà sản xuất thiết bị âm thanh có tên tuổi lớn.

Philips BT100 có công suất 2W thông qua 1 driver 44mm. Nhờ tính năng Anti-Clipping tích hợp sẵn trong ampli, người dùng có thể tự tin phát nhạc âm lượng cao mà âm thanh vẫn to rõ, không bị méo tiếng.

Thời gian sử dụng liên tục với công suất lớn lên đến 8 giờ.

Ngoài ra, sản phẩm Philips BT100 còn có khả năng kết nối Bluetooth với smartphone để người dùng có thể sử dụng loa và micro của loa để trò chuyện khi cuộc gọi đến được kết nối.

PHILIPS BT1300

loa di động dưới 1 triệu

Giá tham khảo: 850 nghìn đồng

Đúng với ý nghĩa loa di động dưới 1 triệu, Philips có giá bán ra dưới 1 triệu, được trang bị cho một dây đeo tay rất tiện lợi cho việc mang theo mọi nơi. Với dây đeo tay, quý khách hàng có thể dễ dàng móc vào balo hay túi xách để mang theo bất cứ đâu.

Thân vỏ Philips BT1300 được bọc chất liệu silicone bảo vệ an toàn khỏi những va đập không mong muốn.

Phần màng loa có một gọng kim loại phía trước bảo vệ các va đập nhẹ. Còn lại, những tính năng cơ bản như Philips BT1300 có công suất 2W thông qua 1 driver 44mm, Anti-Clipping – công nghệ chống méo tiếng

Thời lượng pin của loa di động dưới 1 triệu này được Philips công bố là 8 giờ sử dụng liên tục với công suất lớn.

>> Tham khảo: Những điều bạn chưa biết về loa kéo bluetooth

JBL Micro II

Giá tham khảo: 950 nghìn đồng

Phiên bản thứ 2 của dòng loa di động dưới 1 triệu – JBL Micro II.

Micro II chú trọng nâng cấp tính năng nhiều hơn cải tiến về thiết kế ngoại hình. JBL Micro II sở hữu thêm tính năng kết nối với nhiều loa để tạo hiệu ứng âm thanh cho công suất cao hơn. Tuy nhiên việc kết nối phải thông qua dây có đầu nối 3.5mm đi kèm.

Thế mạnh của Micro II là về âm sắc. Mẫu loa tuy nhỏ bé này lại mang đến cho quý khách âm thanh trầm nhưng không kém phần sôi động.

Mỗi loa có thể phát nhạc liên tục với công suất cao trong 5 giờ cho mỗi lần sạc đầy.

Kingone K5

Giá tham khảo: 890 nghìn đồng

Kingone K5 được có ngoại hình khá đồ sộ so với 3 sản phẩm loa di động dưới 1 triệu trước đó. Kingone cũng khá hào phóng trang bị dung lượng pin khủng có thể phát nhạc liên tục 8 giờ.

Kingone K5 còn sở hữu tính năng phát nhạc từ thẻ nhớ microSD. Nhưng quan trọng hơn cả là nhà sản xuất Kingone trang bị hẳn hệ thống âm thanh stereo khá đầy đặn, sống động cho K5 thông qua đến 2 driver 40mm và 1 subwoofer 50x90mm.

Nếu quý khách hàng muốn sở hữu 1 trong 4 sản phẩm trên, hoặc muốn sở hữu những sản phẩm loa di động cao cấp hơn, hãy nhanh tay liên hệ với Thiết bị Âm thanh Việt Hoàng Phong để được tư vấn kỹ càng hơn về chất lượng âm thanh cũng như giá cả loa di động hiện nay.

Chat Zalo