CHÚNG TÔI KỂ CHO CÁC BẠN NGHE CÂU CHUYỆN LỊCH SỬ DÒNG AMPLY KARAOKE PROTECH ĐẲNG CẤP VỚI SÒ CỦA NHẬT BẢN, DÒNG SẢN PHẨM KARAOKE CAO CẤP NHẤT TẠI VIỆT NAM.

Anh em chúng tôi có dịp đến Nhật Bản, nhà máy Sanyo và nhà máy Toshiba. Hai ông trùm cũng công nghệ điện tử trên thế giới. Khi giới thiệu chúng tôi là nhà sản xuất thiết bị âm thanh tại Việt Nam, họ tỏ vẻ vui mừng và chào đón chúng tôi khá niềm nở. Sau khi chào hỏi chúng tôi tâm sự tại Việt Nam hiện nay rất thiếu thốn về kỹ thuật sản xuất amply, loa, đầu đĩa, phần mềm … và đặc biệt là sản phẩm do nhập khẩu từ Trung Quốc nhiều nên hầu như độ bền và chất lượng không cao.

Sau khi trao đổi họ đồng ý cho chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ Nhật Bản về tiêu thụ tại Việt Nam với chất lượng Nhật Bản thì không phải bàn cải. Tuy nhiên sau khi tính toán thì giá thành sản phẩm đội lên quá cao, vì thế chúng tôi chọn phương án 2 là họ sẽ hỗ trợ chúng tôi về mặt kỹ thuật sản xuất và đặc biệt là cung cấp cho chúng tôi các bộ phận quan trọng nhất của Amply, Loa để tiến hành lắp ráp tại Việt Nam.

Nhà máy của chúng tôi sản xuất âm thanh tại Việt Nam đã hơn 20 năm, cho đến năm 2014 đã đăng kí bản quyền thương hiệu vì thế chúng tôi dư khả năng lắp ráp tốt nhất ngang ngửa với chính quốc lắp ráp. Sau khi thỏa thuận, nhà máy Sanyo và Toshiba đã đồng ý cung cấp cho chúng tôi các Transistor (hay tại Việt Nam gọi là Sò Amply) để sản xuất. Không những thế, họ còn giới thiệu cho chúng tôi một đơn vị của họ tại Hàn Quốc chuyên thiết kế điện tử và một Hãng lớn sản xuất điện tử của Pháp là DREAM mà chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn ở bài viết sau.

Do công việc bận rộn chúng tôi không thể sang Hàn Quốc để tiếp chuyện, tuy nhiên chúng tôi làm việc qua Email và Mobile. Chúng tôi đặt hàng họ thiết kế các mẫu Amply Karaoke cho chúng tôi, sở dĩ chúng tôi nhờ họ vì có 3 cái lợi ích sau:

  • Sò của công ty Mẹ Toshiba – Sanyo sản xuất, chính họ thiết kế kỹ thuật sẽ dễ dàng tương thích hơn
  • Kiểu dáng rất quan trọng ở Việt Nam, văn hóa của người Việt rất thích các mẫu mã nước ngoài thiết kế
  • Chúng tôi có thể nhập khẩu trực tiếp từ hàn quốc một số sản phẩm cao cấp

Nhờ vậy mà tất cả sản phẩm Amply của Protech các sẽ thấy dòng dữ Design in Korea (Hàn Quốc thiết kế)

Sau đó, mọi việc diễn ra đúng theo dự định và những chiếc Amply PROTECH ra đời với thiết kế Hàn Quốc và sò do Nhật Bản cung cấp bắt đầu được tung ra thử nghiệm. Quả thật không ngoài dự đoán, Amply Sò Nhật có lực đánh mạnh đến bất ngờ, kết hợp với dòng loa cao cấp của chúng tôi quả thật rất êm tai.

Chúng tôi tiến hành việc lắp thử tại một số gia đình có kiến thức về âm nhạc để họ thẩm định và cho chúng tôi ý kiến, hầu hết trong số họ đều bảo âm thanh nghe rất chắc, hay và tốt nhưng có một khuyết điểm là chưa có dòng cao cấp thật sự mạnh. Vì hiện tại mới chỉ có các dòng 400w x 2 kênh như  :

Amply Karaoke Protech PRO-100 : 320 W x 2 kênh: 8 Transistor của Sanyo

Amply Karaoke Protech PRO-200 : 350 W x 2 kênh: 8 Transistor của Sanyo

Amply Karaoke Protech PRO-300 : 400 W x 2 kênh: 12 Transistor của Sanyo

Sau đó chúng tôi tiến hành cho thiết kế và sản xuất tiếp tục các dòng cao cấp 500 W x2, 600 W x2… đặc biệt dòng 550 W nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đó là PT-801. Các dòng sau:

Amply Karaoke Protech PRO-400: 500 W x 2 kênh: 12 Transistor của Toshiba

Amply Karaoke Protech PRO-500: 600 W x 2 kênh: 16 Transistor của Toshiba

Amply Karaoke Protech PRO-700S: 650 W x 2 kênh: 12 Transistor của Toshiba

Và Amply nhập trực tiếp từ Hàn Quốc là

Amply Karaoke Protech PT-801: 600 W x 2 kênh: 8 Transistor của Toshiba

Một điều đáng mừng ở đây, chúng tôi so sánh giữa dòng 550 W của Việt Nam lắp ráp là PRO-700S và PT-801 do Hàn Quốc lắp ráp chất lượng gần như tương đương nhau, đó là một điều khiến chúng tôi hãnh diện.

Sau đó, chúng tôi nhận thấy dòng loa amply bán chạy nhất đó là Protech Pro-200 có lẽ vì không gian phòng của Việt Nam hầu như không to lắm. Ở mức đồ 350W mỗi kênh đã có thể đáp ứng phòng khoảng 40 m2. Vì thế chúng tôi tiến hành lắp ghép loa và amply sao cho tương thích nhất, các bạn có thể xem ở link này.

Mong các bạn tiếp tục ủng hộ Protech.

Chat Zalo