Tambourine hay còn được người Việt gọi với các tên trống lắc tay, trống gõ bo là loại nhạc cụ nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và bạn cũng không quá mất nhiều thời gian để học và chơi thành thục loại nhạc cụ này. Nhưng trước tiên bạn phải biết cách chọn được một chiếc trống tốt. Hãy cùng Âm Nhạc Việt Hoàng Phong tìm hiểu nhé! 

1. Chọn cửa hàng bán trống uy tín. 

Hiện này các cửa hàng bán nhạc cụ tại TP.HCM rất nhiều nhưng không phải nơi nào cũng uy tín và chất lượng nên để tìm được một cửa hàng bán trống chất lượng cũng rất gian nan. Mua nhầm trống chất lượng kém thì chỉ sử dụng được vài tháng là hỏng. 

Bạn có thể tham khảo các nhạc cụ của Âm Nhạc Việt Hoàng Phong tại trang web: https://viethoangphong.com/search?type=product&q=filter=(title%3Aproduct**TAMBOURINE).  Là một trong những nơi bán nhạc cụ uy tín và chất lượng tại TP.HCM. Các nhạc cụ ở Âm Nhạc Việt Hoàng Phong được nhập chính hãng nên các nhạc cụ đều chất lượng và cho âm thanh rất tốt. 

2. Xem các bài viết về cách chọn trống của những người có kinh nghiệm. 

Bên cạnh việc tìm hiểu các bài viết, xem video hướng dẫn trên Youtube, bạn có thể tìm hiểu, học hỏi qua những người đã có kinh nghiệm chơi trống lâu năm, tham gia các CLB văn nghệ, hoặc CLB chuyên về Tambourine để trau dồi thêm những kiến thức về loại nhạc cụ này. 

3. Không mua trống giá rẻ hoặc trống đã qua sử dụng. 

Nếu bạn đang có suy nghĩ mới tập thì mua trống rẻ trước sau này lên tay thì mua trống xịn hơn thì Âm Nhạc Hoàng Việt Phong không khuyến khích các bạn suy nghĩ theo hướng đó. Mua hàng kém chất lượng, sử dụng được vài tháng là hỏng, các bạn phải mua đi mua lại rất nhiều lần, điều đó rất tốn kém và phiền phức cho các bạn. Nếu đã mua thì mua loại tốt để khỏi phải rơi vào tình trạng ” Tiền mất tật mang” các bạn nhé . 

Mong bài viết này sẽ giúp các bạn tìm mua được một chiếc trống Tambourine ưng ý và chất lượng . Cảm ơn các bạn ! 

Chat Zalo