Free Ship nội thành Hồ Chí Minh cho đơn hàng từ 500 K. HL: 090.2435.838

Học Guitar mang đến điều gì cho bạn?

Học Guitar mang đến điều gì cho bạn?

Với những lợi ích tuyệt vời này, tin chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng cầm ngay cây guitar lên và bắt đầu việc luyện tập.


Bạn yêu âm nhạc, rất thích thú và đam mê nhạc cụ Guitar. Thay vì yêu mến và thần tượng những nghệ sĩ chơi đàn, tại sao bạn không thử học tập để chính mình có thể chơi được đàn Guitar.

  1. Tăng cường trí não

Lợi ích này có thể bạn không nhận ra nhưng thật sự não của bạn sẽ được tăng cường rất nhiều. Khi bạn chơi Guitar, não bộ sẽ điều khiển các ngón tay của bạn như việc chuyển đổi hợp âm thế nào, tay phải rải ra sao và đặc biệt, não bộ của bạn sẽ phải tập trung tối đa để tránh việc bạn sao nhãng dẫn đến đánh sai hợp âm hoặc sai nhịp điệu. Có thể nói, đánh đàn là việc luyện tập trí não khá hiệu quả.

  1. Đáp ứng nhu cầu của bản thân

Am nhạc là một điều gì đó hết sức tuyệt vời của nhân loại. Nó phản ánh tất cả cảm xúc của con người và tạo nên sự giải trí tối đa. Sẽ thật tuyệt vời nếu chính bạn chơi đàn guitar và thể hiện cái buồn, vui, yêu, ghét của mình qua mỗi bài hát. Bất kể khi nào bạn muốn, bạn đều có thể đem tiếng đàn lời ca của mình ra nói thay cho tâm trạng.

  1. Giúp cho những buổi gặp mặt thêm thú vị

Bạn còn trẻ, thường hay tụ họp bạn bè vào mỗi tối để trò chuyện, tán dóc hay thường có những chuyến đi du lịch. Nếu bạn là người biết chơi guitar, bạn sẽ là trung tâm của đám bạn. Hãy thủ tưởng tượng bạn là người ngồi ở giữa và đệm các bài hát quen thuộc để bạ bè xung quanh cùng hát. Điều này cũng góp phần làm cho những buổi họp mặt thêm ý nghĩa, nhiều màu sắc và đầy tiếng cười.

  1. Rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại

Những tháng ngày đầu tiên làm quen với cây đàn guitả thật sự là một điều gì đó rất kinh khủng. Bạn sẽ cảm thấy rất chán nản và muốn bỏ cuộc khi chỉ mới làm quen và chơi được một vài hợp âm đơn giản. Tuy nhiên, dần dần nếu kiên trì, khi bạn đã quen với cách đặt tay và rải phím, bạn sẽ rất thích thú khi đệm được một bài hát đơn giản. Chính điều đó càng tiếp cho bạn thêm động lực để tiếp tục luyện tập.

  1. Nhiều quan hệ – nhiều cơ hội

Ngày nay có rất nhiều cộng đồng các bạn trẻ chơi đàn guitar. Nếu bạn cũng là một guitarist, hãy tham gia ngay vào một cộng đồng như vậy. Thứ nhất, bạn có một môi trường lành mạnh giúp bạn phát triển thêm kĩ năng chơi đàn. Thứ hai, bạn có thể xây dựng và phát triển mối quan hệ cộng đồng với các bạn trẻ đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, qua đó có thể mở ra cơ hội việc làm rất nhiều cho chính bản thân.

← Bài trước Bài sau →