LOA VALI KÉO THÙNG NHỰA HAY CÒN GỌI LOA KẸO KÉO ĐƯỢC TÍCH HỢP ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG VÀ GIÁ THÀNH RẤT MỀM.

Tuy vậy, dòng loa thùng nhựa này cũng hay gặp những sự cố bởi lớp vỏ nhựa mau giòn và nhiễm từ. Các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn cách khắc phục nhé.

  1. Bị nhiễu sóng micro

Sau khoảng 3-5 tháng sử dụng loa thùng nhựa hầu như đều bị nhiễu sóng micro, đứng cách loa chỉ 5m là tín hiệu micro lúc còn lúc mất. Các bạn xem lại Ăng-ten, các mối nối còn tốt không, dùng giấy nhám chà các chốt ăngten để tiếp xúc điểm tốt hơn. Trong trường hợp nặng, các bạn nên mở loa ra, vệ sinh lại hệ thống bắt sóng bên trong loa.

  1. Tiếng micro khi mở nghe tiếng xì

Do thùng nhựa dễ nhiễm từ, dùng lâu micro bị tiếng xì nhẹ khi để không phát nhạc. Các bạn chỉ cần vệ sinh bên trong loa sạch sẽ là được nhé.

  1. Không tìm thấy sóng bluetooth

Sóng Bluetooth chập chờn, đôi khi bị yếu vì thế sau khi phát bluetooth mà không có thiết bị kết nối sóng từ từ tự mất. Các bạn chỉ cần tắt bật lại bluetooth là được. Trường hợp vẫn chưa được bạn vui lòng đem ra nơi bảo hành để kích lại chip sóng bluetooth nhé.

  1. Loa bass rè khi mở nhạc

Rất khó khắc phục tình trạng này vì có nhiều nguyên do khác nhau. Nhưng thường ở loa nhựa rất khó khắc phục. Các bạn thử vệ sinh bề mặt loa bass, hạ một chút tần số bass xuống để hạn chế loa bass gòng quá sức mình. Đặc biệt, xem lại các jack cắm xem có bị rò rỉ, chạm chỗ nào gây nhiễu tín hiệu tần số gây ra rè loa.

  1. Âm thanh bị đục dần theo thời gian

Có thể do nguyên nhân cân chỉnh không phù hợp. Nếu cân chỉnh lại vẫn bị đục tiếng các bạn thử kê tai nghe xem loa trept còn hoạt động không, nếu không thì ta nên đem loa đến nơi bảo hành thay lại củ loa trept nhé.

  1. Gãy bánh xe hoặc tay cầm

Điều này chỉ có thể khác phục với loa thùng gỗ, với thùng nhựa ta phải điều chế nhưng hơi mất thẩm mỹ. Các bạn nên sắm 1 chiếc xe đẩy để sử dụng, vậy thì loa của mình sẽ được bảo vệ tốt hơn nhé.

Chat Zalo