LOA VALI KÉO LÀ SẢN PHẨM LINH ĐỘNG CÓ ĐỘ BỀN CAO. TUY NHIÊN NẾU KHÔNG BIẾT CÁCH SỬ DỤNG LOA VALI KÉO THÌ NGOÀI VIỆC NGOẠI HÌNH GIẢM MÀ NGAY CẢ CHẤT ÂM CŨNG SẼ GIẢM DẦN THEO.

Việt Hoàng Phong là công ty chuyên bán loa vali kéo chính hãng với cả giá tốt nhất thị trường hiện nay. Ngoài việc cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi còn quan tâm đến việc tư vấn cách sử dụng loa vali kéo như thế nào cho khách hàng. Vì việc sử dụng đúng cách sẽ giữ mãi giá trị của sản phẩm. Sau đây là 2 cách sử dụng loa vali kéo mà chúng tôi sưu tầm được:

Bước 1: Hãy sử dụng loa vali chuyên nghiệp

Nếu quý khách thật sự yêu quý những mẫu loa vali kéo, chắc hẳn quý khách sẽ không muốn chiếc loa được mua sắm kỹ lưỡng của mình bị hỏng do lỗi sử dụng không đúng cách rồi. Người xưa có câu: “của bền do người”. Vì vậy nên ngay từ khi bắt đầu sử dụng, hãy tìm hiểu cách sử dụng loa vali kéo đúng cách. Quý khách hàng sẽ chẳng phải lo lắng loa vali kéo bị hư hỏng khi mang sau mỗi chuyến đi. Thực tế cách sử dụng loa vali kéo không hề phức tạp và khó khăn như quý khách nghĩ đâu. Quý khách chỉ cần lưu ý một vài điều sau đây thôi là loa vali kéo sẽ bền đẹp suốt thời gian dài sử dụng:

+ Chọn lựa chiều kéo sao cho tay kéo vali và bánh xe hướng về cùng một phía để vượt qua những địa hình ổ gà ổ vịt hay gồ ghề đầy sỏi đá. Cần phải khéo léo chọn hướng lái theo từng địa hình.

+ Với những hố bùn hay vũng nước quý khách hãy chịu khó xách vali qua. Vì những nước và bùn là hai thứ khiến cho vali loa mau chóng xuống màu và mau chóng rỉ sét.

+ Loa vali kéo sau khi sử dụng cần tránh đặt ở những vị trí ẩm ướt, tránh để chất lỏng làm ướt loa vali kéo.

Bước 2: Hãy sử dụng loa vali kéo đẳng cấp

Loa vali kéo chính hãng, đắt tiền phù hợp sẽ có chất lượng vô cùng tốt. Nhưng có tốt cách mấy mà chưa biết cách sử dụng loa vali kéo đúng mực thì cũng nhanh hỏng như những loại vali kéo bình thường. Do đó, nếu mua hàng càng chất, càng đẹp thì cần phải giữ ngoại hình đẹp và chất âm được bền lâu:

+ Lau sạch loa vali kéo sau mỗi lần sử dụng bằng khăn khô. Nên lau chùi những bánh xe sau khi sử dụng sẽ góp phần giữ được độ bền.

+ Cất giữ loa vali kéo lên những nơi khô thoáng, đừng quên cho vào một túi thơm nhỏ vào tủ để khử mùi cho chiếc loa vali yêu quý.

+ Tuyệt đối để đồ vật nặng lên loa vali kéo, đặc biệt là màng loa. Mặc dù có phần lưới bảo vệ màng loa, nhưng nếu quá nặng sẽ làm hư cả phần lưới thép.

>> Mời bạn tham khảo: 5 mẫu loa di động cao cấp có âm sắc đỉnh nhất 2017

Hy vọng với 2 cách sử dụng loa vali kéo mà Thiết bị âm thanh Việt Hoàng Phong đã chia sẻ sẽ giúp khách hàng bảo quản loa vali kéo chuyên nghiệp và bền bỉ hơn.

Chat Zalo