TRONG XÃ HỘI NIỆN NAY NHU CẦU SỬ DỤNG LOA KÉO DI ĐỘNG NGÀY CÀNG NHIỀU VÀ RẤT PHỔ BIẾN

Gần như nó đang và đã phủ sóng trên cả nước từ Nam ra Bắc ở khắp mọi nơi và trong mỗi giđình không thể thiếu nó dần trở nên quen thuộc với cuộc sống hàng ngày.

Khi sản xuất ra loa kéo di động nhà sản xuất muốn nó thật nhiều tiện lợi và dễ sử dụng nhất cho người tiêu dung,nhưng bên cạnh cách sử dụng loa kéo di động thường ngày thì nó cũng phát sinh ra một số lỗi khi sử dụng loa kéo hàng ngày vì là đồ điện tử thì không một nhà sản xuất nào khẳng định như đinh đóng cột 100% nó không xảy ra lỗi gì ngay cả hãng nổi tiếng nhất trên thế giới đó là Apple vẫn còn có lỗi cần cải thiện. Hôm nay Việt Hoàng Phong sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề câu hỏi, lỗi thường gặp ở loa kéo di động và hướng dẫn cách sử dụng loa kéo tốt nhất và kéo dài tuổi thọ loa.

Lỗi Không kết nối bluetooth với loa kéo di động được ? 

Trả Lời: Có thể do bluetooth của điện thoại không ổn định. Một nguyên nhân khác là do loa kéo của bạn đang ở một chế độ khác hoặc tình trạng yếu pin, hoặc do loa của bạn đang kết nối với một thiết bị khác mà bạn không biết.

Bạn cũng có thể thử một trong các cách như tắt đi mở lại loa kéo kiểm tra xem loa đã kết nối với máy khác không, hoặc kiểm tra xem loa có ở chế độ Bluetooth không nếu chưa ở chế độ Bluetooth thì trên bộ điều khiểm có nut MODE bấm vào nút này để chuyển qua chế độ Bluetooth,hoặc kiểm tra pin bình ắc quy loa kéo có yếu không vào điện thoại hoặc thiết bị phát bluetooth xóa đi tên loa kéo cũ đã kết nối. và kết nối lại từ đầu, nếu các cách trên vẫn không được có thể do bluetooth bị lỗi bạn mang ra cửa hàng mua bảo hành. hoặc gọi vào hotline phía dưới chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.

Cách kết nối Bluetooh loa kéo di động với Laptop

Trả Lời: Bạn có thể thử theo cách sau bật loa ở chế độ Bluetooth, nếu laptop của bạn  là Window 8 or window 10 bạn tìm kiếm thiết bị bluetooth trên laptop PC  click chuột phải biểu tượng Bluetooth chọn Add bluetooth device -> chọn PC and Device -> Bluetooth ->  hiện lên 1 bảng danh sách các thiết bị bluetooth thường thì loa kéo có tên là BT Speaker hoặc tên khác tùy loại bạn click vào và kết nối là xong là đã có thể phát nhạc trên loa kéo bằng bluetooth máy tính laptop nếu là thiết bị đã từng kết nối rồi bạn chỉ cần mở lên danh sách bluetooth nó sẽ tự động kết nối. Nếu lần sau nếu có lỗi hay không kết nối được bạn chỉ cần chọn thiết bị đã kết nối cũ click chọn Remove  Device và kết nối lại từ đầu.

Tại sao  khi hát loa kéo hay bị hú hoặc micro hay bị hú, nhạc chập chờn, nghe rẹt rẹt?

Trả Lời: Hú Có thể là do bạn đang mở âm BASS TREBLE ECHO của micro lớn hãy bật phù hợp với không gian bạn sinh hoạt. Khi hát bạn nên tránh đứng đối diện loa, hạn chế để đầu micro hướng về phía mặt trc của loa.

Điều này là do loa kéo di dong karaoke bị bụi bẩn do đó nhanh chóng lau sạch sẽ tránh để bụi bám vào bộ phận ở trong sẽ khó chữa hơn.
Lệch đường dẫn âm thanh cần phải mở loa thật khéo léo đặt lại đúng vị trí.
Do mảnh nứt, vỡ do rơi thì phải hàn gắn lại cho loa cho kín đảm bảo âm thanh không truyền qua các khe không chính thống gây nên nhiễu âm thanh.

Nhạc chập chờn, rè rẹt thì có thể là do micro đang yếu pin, loa kéo đang yếu pin.

LỖI TẠI SAO KHI HÁT LOA KÉO VỪA HÁT LÊN THÌ TIẾNG  BỊ NHỎ XUỐNG ?

Trả Lời: Có thể do loa li động của bạn đang yếu pin.và đặc biệt  ở 1 số loa kéo có thêm nút  “PRIORITY MICRO”  hoặc “mic.pri” nút này có chức năng ưu tiên micro ( khi bạn nói vào micro thì nhạc ở loa sẽ nhỏ dần đi và ngắt, lúc này loa chỉ phát ra tiếng ở micro, sau khi bạn nói xong ở micro thì nhạc ở loa kéo bắt đầu phát lại bình thường)

Cách sử Dụng micro Laptop cho loa kéo qua kết nối Bluetooth trên Laptop sử dụng WIN 8.1

Trả Lời: Sau khi kết nối bluetooth với laptop Click chuột phải vào biểu tượng âm thanh

Recording Device rồi click vào Biểu tượng thiết bị đang kết nối bluetooth thường loa kéo sẽ có tên trong đó là : Headphones và tên bluetooth đang kết nối bên dưới sau đó chọn tab General chỗ  Device Usage click chọn Use this device  sau đó qua tab Listen chỗ Listen to this Device tích vào đó rồi nhấn Apply OK là có thể sử dụng mic laptop cho loa kéo qua tab levels để chỉnh âm lượng cho Micro laptop

*Lưu ý:  khi sử dụng do chất lượng của micro laptop khá kém , và hệ thông lọc âm chống hú chưa tốt và khi sử dụng âm lớn nên sẽ xảy ra tình trạng bị “hú” nên bạn nên vặn nhỏ mic để sử dụng được, và khi bị hú thì nên tắt tiếng của lap và vặn nhỏ hoặc vặn nhỏ micro xuống đủ nghe, 2 là nên sửa dụng laptop xa xa loa kéo 1 tí sẽ đỡ bị hú hơn.

Tại sao nên mua loa kéo loa vali kéo di động ở các cửa hàng cty uy tín như Viethoangphong.com hoặc thietbiamthanh.info mà không nên mua ở của hàng nhỏ lẻ khác?

Trả LờiVì khi mua hàng ở đây quý khách sẽ được nhiều ưu đãi mà không phải nơi nào cũng có như:

+ Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng dành cho loa kéo, Đổi loa mới trong vòng 3 ngày khi phát sinh lỗi kỹ thuật, khi khách hàng mua ở cửa hàng nhỏ sẽ không được điều kiện này thường chỉ đổi sửa trong vòng 1 ngày.

+ Nếu Quý khách đến trực tiếp Cửa hàng Công ty Quý khách sẽ được nghe thử trực tiếp test sản phẩm loa đang muốn tìm, và hàng trăm mã loa kéo di động khác nhau tùy theo nhu cầu của mình và đánh giá được âm thanh của loa kéo mình định mua để có được lựa chọn tốt nhất.

+ Với Đội ngũ nhân viên Tư vấn Bán hàng và nhân Viên Kỹ thuật nhiệt tình chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho quý khách đúng nhu cầu sử dụng giá tiền hợp lý đủ nhu cầu ( hoặc về công suất lớn nhỏ, mẫu mã loa, chất lượng âm thanh, phụ kiện đi kèm, sửa dụng làm loa kéo du lịch, dã ngoại,loa kéo hát karaoke, làm loa bán hàng…  Chức năng từng loại, hỗ trợ kỹ thuật, Giá tiền phù hợp với nhu cầu…) để quý khách được an tâm sử dụng nhất mà không cần băn khoăn lựa chọn giữa hàng ngàn mã loa tràn ngập trên thi trường.

Chúc các bạn thành công
https://www.youtube.com/embed/mBZjzbeyfL8

Chat Zalo