Đàn Piano Điện CASIO CDP-S100 – Chiếc đàn siêu mỏng chỉ 232mm

Với thiết kế 88 phím, dày 232mm, loa công suất 8W + 8W, cổng kết nối các thiết bị công nghệ và các tiện ích khác nhằm mang lại sự trải nghiệm phong phú và cảm hứng cho người chơi, cũng như kích thích niềm đam mê học đàn của mỗi người.Thì Casio CDP-S100là chiếc đàn đáng sở hữu nhất năm 2019. 

Ẩn thân trong một thiết kế nhỏ gọn là một anh chàng đa năng. 

Khi nhắc đến những chiếc đàn Piano chắc bạn sẽ nghĩ đến những cây đàn rất to, rất đẹp, với mức giá siêu khủng, thường được đặt ở những nơi sang trọng và bạn rất muốn theo học đàn Piano nhưng ngại mua vì không gian chật hẹp và giá thành quá cao. Thì nay Casio CDP-S100 với thiết kế cực kì nhỏ gọn và di động, bề dày chỉ 232mm với 88 phím đàn , bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ về một cây đàn Piano.

Bộ máy Scaled Hammer Action II hoàn toàn mới

Được trang bị bộ máy Scaled Hammer Action II hoàn toàn mới thì Casio CDP-S100 sẽ mang đến một tầm cao mới cho người chơi. Bộ máy này sẽ giúp người chơi đảm bảo kỹ thuật ngón chính xác ngay từ đầu, vì vậy giúp bạn luyện ngón hiệu quả hơn. 

Đặc biệt, người chơi sẽ cảm nhận độ nặng nhẹ của phím chân thật như trên những cây đàn Piano cao cấp, những âm thanh khó chịu trên các dòng Piano cũ sẽ được loại bỏ nhằm mang đến sự trải nghiệm âm thanh và phím tốt nhất cho người sử dụng.

Đa Năng Và Nhiều Tiện Ích. 

– Khả năng sử dụng bằng pin cho thời gian chơi lên đến 13 giờ

– Hệ thống loa với công suất 8W + 8W

– Kết nối Headphone và audio qua cổng jack 3.5mm

– Cổng USB kết nối với máy tính, thiết bị di động ( IOS, Android) 

– Bàn phím đàn piano 88 phím, với Phản hồi cảm ứng

– Kích thước 1322mm x 232mm x 99mm

– Trọng lượng: 10.5kg

Chat Zalo