Điều gì làm nên sự khác biệt so với các thương hiệu Piano điệnkhác & dòng sản phẩm Cleviano grand Hybrid tạo nên sự khác biệt rõ nét nhất.

Buổi biểu diễn của bạn sẽ được cảm nhận một cách xác thực nhất từ cái gõ đầu tiên xuống phím đàn Cleviano Grand Hybrid
Cảm xúc & chuyển động của người chơi được chuyển thành âm nhạc với nhiều yếu tố quan trọng. đầu tiên các yếu tố rõ nhất là các phím đàn . CELVIANO Grand Hybrid mang lại tính xác thực từ các cảm ứng đầu tiên. Vì thế CELVIANO Grand Hybrid làm một cuộc cách mạng về phím đàn được thực hiện với độ dài đầy đủ như phím đàn gỗ. Thiết kế cơ học mới của nó như một búa gỗ theo cùng một chuyển động như Đại dương cầm. Khi nắp được mở lên, bạn có thể xem các búa chuyển động. Xa hơn kiểu cơ học mới này cho phép khi gõ xuống độ lặp lại nhanh hơn so với cây đàn piano gỗ truyền thống.

Hệ thống Búa gõ cơ học với bàn phím làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên


CASIO đã phát triển một hệ thống bàn phím mới gọi là “Natural Grand Hammer Action Keyboard”. Hệ thống bàn phím này có độ dài như các phím của đàn Piano gỗ, cũng như chuyển động của búa mà chúng tôi hướng tới như 1 cây Đại dương cầm, chính vì lẽ đó dòng CELVIANO Grand Hybrid phím đàn sẽ được sản xuất bằng những nguyên liệu tương tự như 1 cây Đại dương cầm qua sự công tác với hãng đàn nổi tiếng C.BECHSTEIN . Bạn sẽ trải nghiệm như trên một cây đàn Grand Piano mà chi phí bỏ ra không lớn. Sự kết hợp của một bộ cơ học xuất sắc và chất lượng tốt ổn định giúp bạn cảm giác như đang chơi một Grand piano acoustic.

Chat Zalo