SENNHEISER LÀ MỘT TRONG NHỮNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ ÂM THANH ĐẾN TỪ ĐỨC. NGÀY NAY, NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM ĐÃ VÀ ĐANG ƯA CHUỘNG NHỮNG TÍNH NĂNG TRONG CÁC SẢN PHẨM TỪ CÔNG TY NÀY. NÊN MICRO SENNHEISER ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ KHÁ CAO TẤT NHIÊN GIÁ MICRO SẼ PHÙ HỢP VỚI CHẤT LƯỢNG ĐỈNH.

Một trong những thương hiệu hàng đầu.

Cũng giống như những mặt hàng công nghệ khác, đa phần chúng ta lựa chọn dựa trên thương hiệu. Những chiếc micro của những thương hiệu uy tín chắc chắn sẽ có giá cao hơn giá micro những thương hiệu nhỏ.

Fritz Sennheiser- Người sáng lập công ty Sennheiser

Thế có câu hỏi, liệu có thương hiệu nào vừa uy tín vừa chất lượng. Sennheiser là một trong số đó. Tạp chí Time xếp Sennheiser thứ 7 trong tổng số 18 thương hiệu chất lượng nhất thế giới. Với thứ hạng như vậy Sennheiser rõ ràng đủ khả năng để tạo nên những sản phẩm tốt.

Đặc tính, ưu điểm vượt trội

Là một nhãn hiệu lớn nên giá micro không dây của Sennheiser cao là chuyện tất nhiên nhưng đi cùng với điều đó là chất lượng. Micro của hãng được đánh giá chất lượng rất cao với các đặc tính và ưu điểm vượt trội:

+ Khả năng thu phát được các giải tần của Sennheiser đáng kinh ngac; chẳng hạn với Micro sennheiser E835 thì chỉ số này là: 40- 16kHz trong khi ở Shure SM58 là 50-15kHz.

+ Các loại micro của Sennheiser chịu được áp suất âm thanh khá cao.

+ Khả năng loại bỏ feedback, sử dụng năng lượng đơn giản dễ dàng thay thế.

+ Micro cho âm thanh trầm ấm, thích hợp cho các hội nghị, thậm chí là trình diễn.

+ Tỷ số tín hiệu/nhiễu TB đều trên 90 Decibel, nhờ vậy tín hiệu thu được luôn rõ ràng và ít tạp âm.

+ Với chất lượng như vậy thì giá micro Sennheiser theo nhận định của chúng tôi là thích hợp. Theo khảo sát ở công ty thiết bị âm thanh Việt Hoàng Phong; với các mức giá từ 1.900.000đ đến 5.700.000 thì có thể chấp nhận.Với những nơi cần điều kiện âm thanh đỉnh hơn nữa thì việc bỏ ra 20 đến 32 triệu cũng là xứng đáng.

>> Xem thêm: 5 mẫu loa di động tầm trung chất nhất quả đất.

Với những chiếc micro giá thấp mà chất lượng có thể đề cập là Micro Sennheiser EM3732 với khả năng hút âm tốt để tạo ra âm thanh rõ ràng, ấm, sự dễ dàng trong tùy chỉnh và sử dụng làm cho mức giá 1.900.000 trở nên hợp ý nếu không muốn nói là rẻ.

Đa dạng về mẫu mã

Quy mô và chất lượng sản phẩm đòi hỏi công ty phải thường xuyên cho ra đời những kiểu dáng, mẫu micro với chất lượng được cải tiến. Cải tiến trong công nghệ đòi hỏi giá micro sẽ tăng nhưng bù lại người tiêu đung được thoải mái tận hưởng những cái “chất” mà chiếc micro của mình mang lại. Những chiếc micro sennheiser hiện tại đã được nâng cấp khủng từ thu phát âm, lọc âm và loại bỏ hầu hết những yếu tố gây nhiễu.

>>Thiết bị âm thanh Việt Hoàng Phong nơi gửi gắm niềm tin cho quý khách khi mua hàng chính hãng!

Ngành công nghiệp âm thanh chưa bao giờ lại có sự cạnh tranh đến bất ngờ như thời điểm hiện tại, các hãng lớn như Sennheiser không ngừng cho ra đời những sản phẩm mới cũng như những điều chỉnh trong giá cả. Tùy theo nhu cầu và quy mô của công việc mà chúng ta sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm ở những hãng khác nhau, nhưng dẫu sao nói về chất lượng mới là tiêu chí hàng đầu trong chọn lựa. Nhờ sự tư vấn ở những nhà phân phối uy tín sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa chọn được mặt hàng ưng ý. Và khi đã lựa chọn rồi thì đừng băn khoăn về giá micro nữa bởi vì bạn đã được đảm bảo.

Chat Zalo