KARAOKE LÀ MỘT HÌNH THỨC GIẢI TRÍ THU HÚT RẤT NHIỀU NGƯỜI VÌ NÓ MANG LẠI SỰ NHỮNG GIAY PHÚT THĂNG HOA TRONG ÂM NHẠC CHO MỌI NGƯỜI.

Hiện nay, dòng karaoke Protech đang được rất nhiều người sử dụng yêu thích vì chất lượng âm thanh cũng như đẳng cấp toàn cầu từ thương hiệu Protech mang lại. Và nắm bắt được xu hướng của người sử dụng, hôm nay chúng tôi gửi đến các bạn bài viết rất cần thiết cho mọi người, đó chính là cách sử dụng remote dùng để điều khiển đầu đĩa karaoke Protech.

Với hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách sử dụng dàn karaoke tại nhà và tiếp tục tin dùng những sản phẩm của Protech.

1.      POWER2.       OPEN/CLOSE 3.       MUTE 4.       AUDIO 5.       0,1~9 6.       TITLE 7.       PBC/1STRES 8.       PROGRAM 9.       ZOOM 10.   MENU 11.   CANCEL 12.   SLOW 13.   MELODY 14.   PLAY/PAUSE 15.   STOP 16.   PREV/NEST 17.   REW/FWD– Tắt/mở nguồn phụ.– Đóng/mở khay đĩa – Ngắt tạp âm – Chọn kênh âm thanh trái, phải – Các nút nhập số. – Hiển thị chủ đề Menu – Tắt/mở PBC-nhập bài ưu tiên – Lập chương trình phát (DVD/VCD) – Zoom hình – Mở bảng chọn lựa trên đĩa (DVD) – Hủy bỏ bài hát đã chọn/mã bài hát. – Phát chậm – Ngắt/mở lời ca sĩ (Midi) – Phát đĩa/tạm dừng phát đĩa – Dừng phát đĩa. – Chọn bản nhạc trước/sau đó. – Phát lui/tới nhanh
1.       ALPHABET +/-2.       PAGE UP/DOWN 3.       VOL +/- 4.       LEFT/RIGHT 5.       UP/DOWN 6.       ENTER 7.       DEFAULT A-B 8.       ANGLE 9.       SETUP 10.   OSD 11.   REPEAT·        Chọn theo kí tự trong list (Midi)·        Chọn nhanh trang trước/kế trong list ·        Tăng/giảm âm lượng. ·        Chọn list nhạc Việt/Anh/ca sĩ ·        Di chuyển chọn bài trong list nhạc ·        Xác nhận bài hát đã chọn ·        Lặp lại đoạn A-B ·        Chọn góc độ quay ·        Vào bảng cài đặt tính năng ·        Hiển thị thời gian trên TV ·        Lặp lại đĩa/track (DVD/VCD)

Chat Zalo