Hiện nay dòng loa di động hay vali kéo gần như chiếm lĩnh và gần như soán ngôi thay thế luôn cả dàn âm thanh hát karaoke.

Nhưng để hiểu về các dòng loa di động hay vali kéo thì còn quá ít. Đơn giản đa số loa di động và loa vali kéo hiện nay trên thị trường chỉ là những dòng loa tự ráp hoặc là những thương hiệu chữa cháy nhất thời nên gần như các thương hiệu điều không có tên tuổi.

Với 2 dòng loa thương hiệu nổi tiếng khắp quốc tế về chất lượng – tính năng – độ bền và giá thành Bock 2312 và 2315 thì không còn gì bàn cãi. Vì Bock là sản phẩm đỉnh của Châu Á. Giá thành vừa phù hợp Châu Á và quốc tế.

Nhưng là dòng loa nổi tiếng về chất lượng sản phẩm –  tính năng –  độ bền – giá rẻ mà còn cho ra âm thanh đẹp nữa thì chỉ có mỗi thương hiệu nổi tiếng Châu Âu là loa di động Samba (hay còn gọi là loa vali kéo Samba).

Ở châu Á có thương hiệu Yamaha đứng đầu thì Châu Âu có thương hiệu Samba. Samba là thương hiệu nổi tiếng bắt nguồn từ nước Đức với nhiều sản phẩm đa dạng cao cấp.Từ may mặc, điện tử đến cả công nghệ cao cấp, nhất là dòng loa di động – loa vali kéo.

Và dòng được châu Á biết đến nhiều nhất là dòng Mixer và loa di động chuyên nghiệp.

Loa di động Samba không chỉ phục vụ nhu cầu về chất lượng – tính năng –  độ bền và giá thành. Mà loa Samba còn cho ta cả chất lượng âm thanh đẹp.

Lý do ư? Vì Châu Âu hay có phong cách nhạc đường phố. Mà đường phố không chỉ là ca mà còn chơi cả nhạc cụ nữa. Nếu chỉ là dòng loa thường thì khi cắm nhạc cụ vào, công suất chịu không nổi có thể làm hư loa. Mà nếu loa không chuẩn thì sẽ khiến cho người nghe cực kỳ chói tay.

Loa di động Samba không chỉ cho âm thanh đẹp mà còn giữ nguyên cả âm thanh ban đầu.

Các dòng loa di động khác thì giọng nói mic và không mic có thể không thực. Nhưng riêng dòng loa di động –  loa vali kéo Samba thì lại cho ta một cảm giác thực của công nghệ 3 loa cho âm thanh 3 đường truyền dẫn khác nhau.

Công nghệ về loa Samba ngay từ những bước đầu đã được nhiều người ưa chuộng.

Nào hãy cùng xem một số đánh giá và một số dòng sản phẩm Samba

Và đặt biệt trong đó có 2 dòng sản phẩm do VIỆT HOÀNG PHONG phân phối

Nguồn: www.viethoangphong.com

Chat Zalo