CÁC BẠN THÂN MẾN NGÀY NAY LOA DI ĐỘNG ĐÃ QUÁ GẦN GŨI VỚI MỌI NGƯỜI BỞI TÍNH ƯU VIỆT CỦA NÓ,NGOÀI RA NÓ LÀ NGUỒN CẢM HỨNG ÂM NHẠC CỦA MỖI NGƯỜI TRONG NHỮNG BUỔI HỌP MẶT.

Nhưng càng nhiều loa thì càng khiến ta hoang mang hơn trong việc lựa chọn sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn những bước cơ bản nhất khi bạn lựa chọn mua một dòng loa di động ngay khi bạn không có kiến thức về âm thanh.

Trước tiên khi bật công tắc lên bạn kiểm tra tất cả các núm xoay và bắt đầu xoay đi xoay lại xem coi có nghe tiếng rột rẹt gì không nếu xuất hiện những tiếng này thì loa đó đang gặp vấn đề.

Sau đó tắt tiếng echo để thử tiếng nói bắt đầu thử Micro và bắt đầu alo tiếng đầu tiên nếu bạn nghe tiếng đục hoặc không rõ tress cũng như bass thì loa đó hát sẽ rất là tệ.

Tiếp theo, là bước quan trọng bạn phải test thử loa có thể hát hay phát một vài bài hát với công suất vừa phải xem âm thanh như thế nào, tiếng bass, treble, echo ,.. có hay không, dần dần tăng âm lên tối đa xem âm thanh có bị rè hay bể tiếng không .Thử  nhạc ban nên chọn những bài nhạc dance hoặc nhạc remix để test xem độ lớn của loa xem có mạnh không ngoài ra tiếng có bể không tiếp đó bạn giảm núm Tress về 0 và tăng dần núm Bass lên tới lúc cực đỉnh nhất,những loa bass chất lượng khi bạn nâng lên tầm hơn 50% thì bạn thấy đã rất mạnh rồi,tiếp đó kiểm tra loa bass cũng giống thế.

Đối với một vài chiếc loa có hệ thống điều chỉnh âm equalizer, bạn cần hơi mất 1 chút thời gian tim hiểu  1 chút về hệ thống chỉnh âm này trên internet trước khi test.

Cuối cùng là bạn thử tiếng nói  khi có nhạc bạn một lúc vừa mở nhạc và alo thử nếu khi mở nhạc mà bạn vẫn nghe rõ tiếng nói đồng thời tiếng ko bi đục thì loa đó chất lượng.

Hy vọng bạn sẽ chọn được một dòng loa phù hợp với mình

Chat Zalo