LOA KÉO BLUETOOTH LÀ MẪU LOA CƠ ĐỘNG ĐƯỢC KHÁ NHIỀU CA SĨ ĐƯỜNG PHỐ ƯA CHUỘNG. TUY NHIÊN CÒN RẤT NHIỀU ĐIỀU VỀ MẪU LOA KÉO BLUETOOTH NÀY MÀ BẠN CHƯA BIẾT.

Vì sao loa kéo bluetooth cơ động?

Do cấu tạo chính của chiếc loa này là tay cầm có thể kéo rút tương tự như vali kéo đựng áo quần, kèm theo là 2 – 4 bánh xe để vận chuyển dễ dàng và tiện lợi hơn. Với cấu tạo nhỏ nhắn, vuông vắn nên loa kéo chỉ có trọng lượng khoảng 15 – 20kg. Nhờ cấu tạo bởi các vật liệu nhẹ như hỗn hợp nhựa và kim loại, gỗ nên loa kéo bluetooth càng cơ động hơn với trọng lượng khá nhẹ nhàng.

Tiêu chuẩn của một chiếc loa kéo bluetooth:

Về cấu tạo: Nguyên tắc chung là hệ thống loa 2 tấc, 3 tấc,… Treble, Bass sẽ để phía trước thiết bị. Còn phía sau thiết bị là hệ thống điều khiển loa.

Loa kéo bluetooth được thiết kế như chiếc vali kéo bình thường. Có đầy đủ các chức năng, có thể ca hát mọi lúc mọi nơi với micro không day đi kèm, kết nối với các thiết bị âm thanh khác, có thể phát nhạc từ thẻ nhớ, USB và sử dụng pin sạc.

>> Mời bạn tham khảo: Những dòng sản phẩm loa kẹo kéo công suất lớn nhất hiện nay

Những lưu ý khi mua loa kéo bluetooth:

Loa vali kéo bluetooth có thời gian chờ rất lâu.

1. Về Chất:

Bạn cần lưu ý nhiều đến chất âm của sản phẩm: khả năng phát âm thanh to ro ràng, bass và tress có đồng đều, màng loa có rung manh khi bass vỗ hay không. Tiếp theo là chất lượng sản phẩm: khả năng chịu va đập khi di chuyển.

2. Về Lượng:

Lượng là về thương hiệu nhà sản xuất. Nên tham khảo nhiều diễn đàn về loa kéo bluetooth trước khi quyết định mua. Hay kiểm tra thương hiệu đó trên google có hay không, các trung tâm bảo hành ở gần bạn có hay không?

3. Thực tế:

Nên sử dụng thực tế tại cửa hàng xem như thế nào: thời lượng pin ắc quy bao lâu? có hiện tượng mất kết nối bluetooth hay không?

4. Nhu cầu:

Bạn phải nên sử dụng phù hợp với nhu cầu và lựa chọn sản phẩm loa kéo bluetooth hợp lý. Tránh mua sản phẩm thấp hơn nhu cầu sử dụng.

5. Giá sản phẩm:

Giá rẻ thường không đi đôi với sản phẩm. Giá đắt cũng chưa chắc là sản phẩm tốt. Giá cả phải đồng nhất và hợp lý với sản phẩm. Đừng vì ham rẻ mà mua hàng Tung Của để rồi tiền mất tật mang.

Các tính năng chính cơ bản của một chiếc loa kéo di động.

Bạn có biết nên mua loa kéo bluetooth ở đâu?

Bạn đang muốn mua loa kéo bluetooth chất lượng tại TP HCM ?
Có khá nhiều cửa hàng kinh doanh loa kéo với giá cực rẻ? cực chất lượng?

Bạn đang phân vân không biết nên cửa hàng nào uy tín. Hãy đến với thietbiamthanh Việt Hoàng Phong, cam kết sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

Vì sao có loa kéo giá rẻ:

– Bảo hành giả mạo

– Thiết bị không chính hãng.

– Phụ kiện bị tráo đổi hàng nhái.

– Chất lượng không ổn định

Chat Zalo